áo khoác đồng phục học sinh cấp 3

may-ao-gio-dong-phuc

Tất cả các trường cấp 3 đều sở hữu những mẫu áo lớp riêng. Mỗi một trường cấp 3 thì áo khoác đồng phục học sinh sẽ có những thiết kế và màu sắc khác nhau nhằm mục đích phân biệt dễ dàng hơn. Ngoài ra, áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 cũng mang nhiều ý nghĩa khác. Và ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu và chiêm ngưỡng những mẫu áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 đẹp nhất ở bài viết dưới đây  nhé.

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 là gì?

Tất cả các trường THPT đều sở hữu riêng cho mình mẫu áo khoác đồng phục cấp 3 khác nhau.

Áo khoác đồng phục chính là một dạng áo khoác dành cho mùa thu đông và mùa đông, được mau theo hình thức giống nhau để tạo sự đồng nhất cho tập thể. Trên mỗi chiếc áo khoác đều được may với màu sắc đặc trưng của ngôi trường và logo trường học để dễ dàng nhận biết.

Ý nghĩa của áo khoác đồng phục học sinh cấp 3

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 hàm chứa rất nhiều ý nghĩa
Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 hàm chứa rất nhiều ý nghĩa

1. Nâng cao tác phong

Áo khoác đồng phục chủ yếu được sử dụng vào mùa thu đông và mùa đông. Thông thường các trường cấp 3 đều có hai loại áo khoác: một chiếc áo khoác mỏng cho mùa thu và một áo khoác dày dành cho mùa đông lạnh.

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 không chỉ có tác dụng giữ ấm, mà chúng còn giúp nâng cao tác phong của các học sinh. Việc mặc áo khoác đồng phục một cách đồng đều thể hiện sự nghiêm túc, cũng như tính kỷ luật của nhà trường.

2. Thể hiện tính bình đẳng

Áo khoác đồng phục cấp 3 mang một ý nghĩa rất quan trọng đó chính là thể hiện tính bình đẳng giữa các bạn học sinh. Từ đó, áo khoác đồng phục góp phần tạo nên một tập thể thống nhất, tăng thêm tính đoàn kết giữa các học sinh cũng như nhà trường.

Tính kỷ luật và đoàn kết chính là những đức tính đẹp góp phần làm nên những hình ảnh đẹp, những truyền thống lâu đời của ngôi trường. Hơn nữa,  áo khoác đồng phục cũng làm nên tính mẫu mực cho mỗi học sinh.

3. Quảng bá trường học

May đồng phục áo khoác cấp 3 giúp các bạn học sinh tự hào hơn về ngôi trường mà mình đang theo học. Hơn nữa, chúng cũng giúp các bạn học sinh quảng bá về ngôi trường của mình, đưa tên tuổi ngôi trường đến với mọi người trên mọi miền Tổ quốc.

Áo khoác đồng phục chính là dấu hiệu dễ nhận biết nhất giữa các trường THPT khác nhau. Một số trường có thể sử dụng thiết kế cũng như màu sắc tương đối giống nhau dễ gây nhầm lẫn. Tuy nhiên, logo của trường chắc chắn là duy nhất và được gắn trên áo khoác đồng phục cấp 3 để mọi người có thể dễ dàng phân biệt được.

Những lưu ý khi may áo khoác đồng phục học sinh cấp 3

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 nên được thiết kế đơn giản, thanh lịch, ưu tiên sự thoải mái để các em học sinh có thể di chuyển và hoạt động dễ dàng.

Màu sắc của áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 nên chọn những màu sắc đặc trưng của ngôi trường. Ngoài ra, cũng nên chọn những màu đơn sắc, basic thể hiện đúng “chất” trẻ trung của các bạn học sinh.

Chất liệu áo khoác thì nên chọn những chất liệu giữ nhiệt tốt, bên trong có lớp lông mỏng để có thể giữ ấm trong mùa đông lạnh.

1. Áo khoác đồng phục cấp 3 Chuyên Trần Phú 

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 THPT Trần Phú
Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 

Một trong những mẫu áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 đẹp mắt và nổi tiếng khắp cả nước chúng ta phải kể đến áo khoác đồng phục trường Chuyên Trần Phú, Hải Phòng.

Với màu xanh thiên thanh làm chủ đạo, chiếc áo khoác đồng phục này giúp các bạn học sinh thêm phần trẻ trung và năng động hơn. Áo khoác đồng phục trường cấp 3 Trần Phú không cải thêm màu, chỉ có một màu xanh đơn cực kỳ nổi bật mà thu hút.

2. Áo khoác đồng phục cấp 3 Thái Phiên – Hải Phòng

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 THPT Thái Phiên
Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 

Áo khoác đồng phục cấp 3 Thái Phiên, Hải Phòng lựa chọn hai màu xanh lam – trắng để làm tone màu chủ đạo.

Hai màu sắc này khá tươi trẻ và dễ dàng nổi bật logo tên của ngôi trường. Màu xanh lam cũng chính là màu sắc thương hiệu của ngôi trường danh giá Thái Phiên này.

3. Áo khoác đồng phục cấp 3 Ngô Quyền – Hải Phòng

Áo khoác đồng phục cấp học sinh 3 THPT Ngô Quyền
Áo khoác đồng phục cấp học sinh 3 

Khác với trường THPT Chuyên Trần Phú và THPT Thái Phiên, THPT Ngô Quyền lại lựa chọn hai màu cơ bản trắng – đen cho mẫu áo đồng phục cấp 3 của mình.

Chiếc áo với màu sắc đơn giản nhưng kết hợp khá ăn ý và đẹp mắt, đây cũng được xếp là một trong những mẫu áo đồng phục đẹp nhất tại thành phố Cảng. Logo được in to rõ ràng ở cánh tay cũng giúp mọi người dễ dàng nhận biết hơn.

4. Áo khoác đồng phục cấp 3 THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 THPT Chuyên Amsterdam
Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 THPT Chuyên Amsterdam

Áo khoác đồng phục cấp 3 của THPT Amsterdam quả xứng đáng là mẫu đồng phục đẹp nhất cả nước. THPT Amsterdam không chỉ là ngôi trường nổi tiếng đứng đầu cả nước với việc đào tạo nhân tài, mà còn với mẫu áo khoác đồng phục cấp 3 màu trắng cực nổi bật.

Việc kết hợp hai màu trắng – cam giúp tạo nên một chiếc áo khoác đồng phục cấp 3 khỏe khoắn mà không kém phần đẹp mắt. Viền áo màu xanh điểm xuyết càng làm tăng lên sự thu hút của mẫu đồng phục này.

5. Áo khoác đồng phục cấp 3 THPT Hai Bà Trưng Hà Nội

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 THPT Hai Bà Trưng
Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 THPT Hai Bà Trưng

Mẫu áo khoác đồng phục cấp 3 đơn giản với hai tone màu trắng – đen trông khá đơn giản nhưng không kém phần thu hút.

Sọc đen trang trí là một điểm nhấn để dễ dàng phân biệt với các trường THPT có áo khoác đồng phục có cùng tone màu.

6. Áo khoác đồng phục cấp 3 THPT Trần Hưng Đạo Hà Nội

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 THPT Trần Hưng Đạo
Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 THPT Trần Hưng Đạo

Với việc kết hợp 2 gam màu là xanh da trời và trắng, mẫu áo khoác đồng phục cấp 3 của THPT Trần Hưng Đạo nhìn khá độc đáo là đẹp mắt.

Tone màu xanh kết hợp với trắng tạo nên một màu sắc tươi sáng, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

7. Áo khoác đồng phục cấp 3 THPT Trương Định

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 THPT Trương Định
Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 THPT Trương Định

Tone màu tím than chính là một tone màu cơ bản mà hầu hết các bộ đồng phục đều có. Trường THPT Trương Định đã khéo léo chọn màu tím than + trắng để tạo nên một chiếc áo khoác đồng phục cấp 3 đơn giản, nhã nhặn mà vẫn cực kỳ phù hợp với các bạn học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • MAY ÁO KHOÁC ĐẸP
  • Email: nguyennhaky1989@gmail.com
  • Hotline/ Zalo: 0348 654 318
  • Địa chỉ : 72/95c Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
  • Website: www.mayaokhoacdep.com
Rate this post