Địa chỉ may áo phông đồng phục công ty giá tốt

áo phông đồng phục công ty

Hiện nay, áo phông đồng phục công ty rất phổ biến. Hầu như tất cả công ty đều có đồng phục thể hiện phong cách thương hiệu riêng của công ty. Bạn đang có nhu cầu may áo phông đồng phục cho công ty ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về áo phông đồng phục công ty nha.

Áo phông là gì?

Áo Phông( thun) một cụm từ chỉ một loại áo phổ biến, được gọi ở miền nam, còn một số tỉnh miền Bắc và các tỉnh khác thì chúng được gọi là áo phông hoặc áo T-shirt. Cái tên T-shirt bắt nguồn từ hình dáng của chiếc áo này có hình chữ T đơn giản với hai cánh tay áo ngắn và phần thân hình chữ nhật.

Áo phông đồng phục công ty là gì

Áo phông đồng đồng phục công ty là trang phục dành cho nhân viên của tổ chức, công ty nào đó. Áo phông thường được may cùng một chất liệu, một kiểu áo cho nhân viên. Nhằm thể hiện sự bình đẳng trong tập thể. Cũng là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty tới người dùng.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty
Áo phông đồng phục công ty

Tại sao mỗi doanh nghiệp cần thiết kế & may riêng mẫu áo phông đồng phục công ty?

Các câu hỏi thường gặp quan trọng được tất cả các khách hàng của chúng tôi đặt ra là những sản phẩm, đồng phục nhân viên có tốt không, giá áo phông như thế nào, bao nhiêu cũng như bảng giá thế nào, và có thiết kế mẫu miễn phí không ? 

Thay vì sử dụng các chất liệu kaki, kate, vải cotton,… thì ngày càng nhiều khách hàng, cửa hàng, tin tưởng để lựa chọn chất liệu áo phông đơn giản, năng động để may những mẫu áo đồng phục đẹp bởi mức chi phí rẻ hơn nhưng vẫn đáp ứng được sự tiện lợi, thoải mái của khách hàng. Còn làm nổi bật lên được thương hiệu của công ty bằng cách sử dụng cho công nghệ in thêu hiện đại, đặc biệt và đảm bảo.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty
Tại sao nên mặc áo phông tập thể

Mẫu Áo phông đồng phục công ty cao cấp đẹp thường có trong môi trường các công ty sản xuất với số lượng đội ngũ công nhân viên hoạt động đông gấp nhiều lần các mô hình làm việc, kinh doanh bình thường.

Ở đây, hình ảnh những người mặc trên người những chiếc áo phông đồng phục hay đồng phục áo phông trẻ trung, cao cấp đẹp nhất xuất hiện nhiều tại các công xưởng và nhà máy, thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo nên sự đồng bộ trở thành một tập thể đoàn kết là lời nhắn nhủ đến khách hàng về một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Lợi ích của áo phông  đồng phục công ty

Hiện nay, bất kì tổ chức hay công ty nào cũng có mẫu đồng phục của riêng mình.Sử dụng đồng phục chon nhân viên là cách để giúp phân biệt vị trí, nhiệm vụ của mỗi người trong công ty.

– Tạo sự đoàn kết nội bộ:

Không những vậy, khi nhân viên chung công ty khoác lên màu áo đồng phục giống nhau, sẽ giúp họ trở nên đoàn kết với nhau hơn, tạo cảm giác gần gủi, thân thiện và quý mến. Giúp họ dễ dàng chia sẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống, làm việc hơn là quan tâm đến cách ăn mặc của mỗi người. Chính điều này sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc, đoàn kết, tương trợ nhau.

– Xóa nhòa khoảng cách:

Khi tất cả mọi người khoác lên bộ đồng phục giống nhau, thì sẽ giúp mọi người dễ dàng nói chuyện với nhau hơn, xóa nhòa ranh giới về khoảng cách giàu nghèo, đẳng cấp xã hội… Từ đó tạo sự bình đẳng trong việc đối xử giữa các nhân viên và điều này sẽ giúp tinh thần đoàn kết của tập thể ngày càng lớn.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty
Lợi ích khi mặc áo phông

– Xây dựng niềm tin:

Những bộ đồng phục thiết kế đẹp mắt, phù hợp với môi trường làm việc sẽ giúp nhân viên cảm thấy hài lòng và tự tin hơn khi khoác lên mình mỗi khi đi làm. Đặc biệt, đối với những nhân viên làm trong ngành dịch vụ, quảng cáo, phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, thì những bộ đồng phục đẹp sẽ giúp nhân viên tăng thêm cảm giác tự tin khi gặp gỡ, nói chuyện với khách hàng, đồng thời giúp xây dựng hình ảnh thiện cảm, chuyên nghiệp của công ty. Khi khách hàng nhân thấy công ty hoạt động chuyên nghiệp, họ sẽ chủ động hợp tác lâu dài hơn với công ty.

– Quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp:

Có thể nói, sử dụng áo đồng phục cho nhân viên là phương thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay. Khi nhân viên diện trên mình bộ áo đồng phục có in logo công ty, slogan nổi bật sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn. Mỗi nhân viên diện trên mình bộ áo đồng phục đi làm việc sẽ giúp hình ảnh thương hiệu công ty trở nên gần gũi hơn với cộng đồng. Từ đó quảng bá hình ảnh công ty đến rộng rãi khách hàng mà không tốn kém nhiều chi phí quảng cáo.

>Mời bạn đọc thêm:

May áo khoác đồng phục

May áo khoác, áo gió Đồng Phục tại Quận 2

May áo khoác, áo gió Đồng Phục Tại Quận Bình Thạnh

May đồng phục spa giá tốt, nhiều ưu đãi

 

Yêu cầu quan trọng về chất liệu vải phù hợp may đồng phục áo phông

Đây là một số chất liệu vải đang được nhiều tổ chức chuyên nghiệp trên toàn quốc lựa chọn trong thiết kế và may áo phông đồng phục có cổ giá rẻ đẹp.

Sản phẩm áo phông đồng phục sử dụng vải chất liệu thun trơn

Vải thun trơn là loại vải sử dụng thông dụng nhất trong thiết kế may mặc với giá thành rẻ, vải mềm, và tùy theo từng loại vải trơn mà mang lại cảm giác thoáng mát, thấm hút mồ hôi khác nhau khi hoạt động trong thời gian dài.

Dùng để chỉ chung những loại thuộc vào vải có màu đơn sắc, không pha tạp thêm bất kỳ một màu sắc nào khác. Vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít vào nhau. Mẫu áo vải trơn may cho các khách là áo phông đồng phục công ty áo cổ tròn ,áo phông cổ trụ tạo cảm giác thoải mái trong thời gian sử dụng.

Một số loại vải trơn thường dùng cho khách hàng trên thị trường hiện nay: vải thun 100% cotton, áo phông CVC(65/35 cotton), vải tixi(35/65 cotton), vải trơn PE, vải trơn Poly,…

ao-phong-dong-phuc-cong-ty
Áo phông trơn

Vải cá sấu cho áophông đồng phục có cổ

Vải thun cá sấu được dùng để may áo phông đồng phục được rất  nhiều doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm như: áo phông cổ tim, may áo phông đồng phục công sở,…

Kiểu dáng sản phẩm áo phông đồng phục được may từ vải cá sấu chủ yếu là loại áo phông đồng phục cho nhân viên có cổ bẻ. Vải cá sấu có mắt to và bề mặt không được láng mịn như thun trơn, thường có hình dáng theo dạng đan xen nhau tạo thành hình những sợi xích. Vải cá sấu ít nhăn, dễ dàng tạo form đẹp, có tính thẩm mỹ cao với nhiều lớp dễ dàng thấm hút mồ hôi nên cũng được các nhà thiết kế tin tưởng để lựa chọn để dùng may những bộ trang phục của mình.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty
Áo thun có cổ

Dựa vào độ co giãn, một số loại vải thun cá sấu mà rất nhiều đơn vị và tổ chức, ngành nghề có thể lựa chọn cho mẫu xưởng may áo phông đồng phục giá rẻ đẹp như: vải thun cá sấu bốn chiều và vải thun cá sấu hai chiều.

Vải thun cá mập đặc biệt may áo phông đồng phục

Vải thun cá mập có mắt to hơn so với các loại vải thun khác trên thị trường, có hình chữ nhật và được in nổi rõ ràng trên bề mặt.

Vải thun cá mập với chất liệu khá cứng, dễ dàng tạo form, thường được dùng để may các sản phẩm kiểu may áo phông đồng phục giá rẻ cổ trụ. Người ta thường sử dụng vải thun cá mập để may áo phông đồng phục cao cấp giá rẻ của nam bởi chất liệu cứng cáp, giúp tăng thêm sự nam tính vững chãi cho người mặc.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty
Áo thun cá mập

Vải thun cá mập đảm bảo chất lượng tốt nhất vẫn giữ được những ưu điểm vượt trội của các loại vải thun đồng thời cũng có độ bền cao, phù hợp với nhiều yêu cầu thiết kế cho công ty.

Các yêu cầu khác về mẫu thiết kế áo phông đồng phục

Đối với chất liệu vải thun, những điều bên dưới cũng được rất nhiều các quý khách hàng công ty quan tâm khi lựa chọn sản phẩm áo phông đồng phục tại May áo khoác đẹp .

 Màu sắc áo phông đồng phục

Áo phông đồng phục  cao cấp được ưa chuộng bởi màu sắc đa dạng. Mỗi kỹ thuật nhuộm và kiểu dệt sẽ cho ra đời những màu sắc khác nhau. Khi thiết kế may áo phông đồng phục, mỗi nhóm hoặc tổ chức nên đưa ra các thông tin lưu ý cho nhà may như chọn lựa chất liệu vải và kỹ thuật nhuộm để cho ra đời màu mẫu áo đồng phục công ty đẹp giống với yêu cầu ban đầu nhất.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty
Màu sắc áo phông

 In thêu logo trên vải áo phông đồng phục

Một trong những quy trình nổi bật, quan trọng của xưởng may áo phông đồng phục công sở chính là việc sử dụng phương pháp in thêu logo và slogan của nhóm, tổ chức trên bề mặt vải thun. Nhờ đó giúp quảng bá và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng dễ dàng hơn.

Nếu bạn lựa chọn đồng phục nhân viên công ty bạn nên lưu ý khi in thêu logo cho một số đồng phục chất lượng: chất liệu vải, màu sắc, kích thước, độ phức tạp, hàm lượng cotton, đô sắc nét … cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình in thêu slogan trên áo phông.

Công ty may Đồng Phục Vàng chuyên sử dụng những trang thiết bị với những máy móc hiện đại nhất, có thể đáp ứng được in thêu slogan với thời gian nhanh chóng.

Lựa chọn size áo phù hợp với mọi nhân viên trong công ty

Bảng size áo phông theo chiều cao cân nặng có độ chính xác lên đến 100%, ngoài ra còn có thể dựa vào bảng size áo phông theo số đo để chọn size thích hợp cho mình

Việc chọn size áo phông tưởng dễ nhưng không hề đơn giản, nếu như chọn size quá rộng hay quá chậc sẽ khiến cho chiếc áo không còn vừa vặn, đẹp mắt nữa. Vậy làm thế nào để chọn đúng size áo phông? Dưới đây là bảng size áo phông Việt Nam chuẩn nhất để bạn tham khảo.

Chỉ cần dựa theo bảng size bên dưới chúng ta có thể chọn size áo phông phù hợp với vóc dáng nhân viên của mình. Tránh tình trạng chật quá hoặc rộng quá gây khó chịu ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty
Bảng size áo phông

Báo giá may áo phông đồng phục công ty

Số lượng

Áo phông trung cấp

Áo phông cao cấp

10-20

120.000đ/ Áo

130.000đ/ Áo

21-30

105.000đ/ Áo

115.000đ/ Áo

31-40

85.000/ Áo

95.000đ/ Áo

41-60

80.000đ/Áo

90.000đ/ Áo

61-80

75.000đ/ Áo

85.000đ/Áo

81-100

70.000đ/Áo

80.000đ/ Áo

101-200

65.000đ/ Áo

75.000đ/ Áo

Trên 200

Liên hệ báo giá ưu đãi

Liên hệ báo giá được ưu đãi

Hotline: 0348.654.318

Email: nguyennhaky1989@gmail.com

Website: Www.mayaokhoacdep.com 

 

GHI CHÚ:

 • Đơn vị tính: VND
 • Bảng báo giá áo phông đồng phục trên chưa bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm công in hoặc thêu.
 • Thời gian hoàn thành từ 7 – 10 ngày, có thể làm gấp 05 ngày khi có nhu cầu.
 • Bảng giá trên được áp dụng trên toàn quốc .
 • Để biết chính xác bảng giá hãy liên hệ hotline để được tư vấn

Địa chỉ may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới giá của sản phẩm. Bởi nếu chọn được xưởng may uy tín, chuyên nghiệp, các bạn sẽ được cung cấp áo đồng phục được may bằng chất liệu tốt nhưng vẫn có mức giá rẻ. Mẫu áo đồng phục ở những địa chỉ này còn có mẫu mã đẹp và đáp ứng được các tiêu chí cần thiết.

Cách chọn cơ sở may áo phông đồng phục công ty chất lượng

 

Khi bạn đặt may áo khoác đồng phục công ty chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang không biết sẽ may ở đâu có chiếc áo khoác vừa đẹp và giá cả hợp lí. Hãy đến với xưởng may áo khoác đẹp là xưởng may có nhiều năm kinh nghiệm may áo khoác, tỉ mỉ đến từng sợi chỉ, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt may trong thời gian qua.

Xưởng may áo khoác đẹp luôn luôn đổi mới thiết kế để theo kịp với xu hướng hiện tại. Luôn thấu hiểu ý kiến khách hàng để tạo nên sản phẩm tuyệt vời đến khách hàng

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ tư vấn nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ 24/7.Chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được mẫu áo khoác độc đáo, form dáng chuẩn, thiết kế thời trang bắt mắt phù hợp mọi đối tượng.Không chỉ có sản phẩm may sẵn.

Nhà may áo khoác đẹp  còn nhận may số lượng lớn sản phẩm cho doanh nghiệp. Xưởng có thể đáp ứng hoàn toàn những ý tưởng riêng biệt của doanh nghiệp về sáng tạo mẫu áo để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất

Cung cấp trọn gói giải pháp tư vấn, thiết kế, may đo, giao hàng tận nơi theo yêu cầu áo khoác đồng phục của khách hàng. Chính sách bảo hành linh hoạt từ 1 đến 2 năm: Khi có bất kỳ sản phẩm nào không đạt yêu cầu về chất lượng, sẽ linh hoạt xử lý bằng cách đổi trả hoặc hoàn tiền 100% cho khách hàng.

 

Quy trình đặt may áo phông đồng phục công ty

Bước 1: Khách hàng tiến hành chọn lựa mẫu mã trên địa chỉ website:https://mayaokhoacdep.com/

Bước 2: Liên hệ để nhân viên tư vấn thêm nhiều điều. Giúp bạn chọn được mẫu mã phù hợp với cá nhân, cũng như tập thể doanh nghiệp

Bước 3: Chốt số lượng từng mẫu và nhận báo giá chi tiết từ nhân viên sale

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán 30% giá trị hợp đồng

Bước 5: Kiểm tra hàng trước khi thanh toán 70% còn lại. Nếu sản phẩm mắc lỗi hoặc không đúng theo yêu cầu có quyền không nhận

Xưởng in áo phông đồng phục thực hiện tốt nhiều kiểu:

 • In lụa, in lưới
 • In áo chuyển nhiệt
 • In kỹ thuật số
 • In mực Plasiton, in Silicon, in cao
 • In decan
 • In Pet

In áo phông theo yêu cầu tại tphcm, hà nội làm được tất cả các loại hình ảnh, logo, chữ phức tạp

ao-phong-dong-phuc-cong-ty

ao-phong-dong-phuc-cong-ty

ao-phong-dong-phuc-cong-ty

ao-thun-dong-phuc-cong-ty
Mẫu áo phông đồng phục công ty

Thông tin liên hệ may áo phông đồng phục công ty

Trên đây là một số thông tin về may áo phông đồng phục mà May áo khoác đẹp muốn gửi đến quý khách. Hy vọng quý khách đã có được nhiều thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với May áo khoác đẹp để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hy vọng những thông tin mà mình vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn chọn được mẫu áo khoác đồng phục công ty và xưởng may chất lượng…

Rate this post