Những lưu ý khi đặt may áo thun công nhân

ao-thun-cong-nhan

Đặt may áo thun công nhân là việc rất cần thiết, góp phần nâng cao hình ảnh xưởng sản xuất, nhà máy, công ty của bạn trong mắt đối tác, khách hàng. Ngoài ra, dựa vào màu áo, kiểu áo đồng phục, bạn cũng dễ quản lý nhân sự.

Áo thun công nhân là gì?

Áo thun công nhân đã trở thành nét đặc trưng riêng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Có thể nói, chiếc áo đồng phục này bộ mặt, nét nhận diện của cả tổ chức. Do đó, việc làm sao để may những chiếc áo vừa đẹp, vừa bền, vừa có giá thành phải chăng điều mà mọi tổ chức nói chung đều quan tâm

ao-thun-dong-phuc-cong-ty
Đồng phục công nhân

>Mời bạn xem thêm:

May áo khoác đồng phục

Đồng phục bảo vệ may ở đâu ?

Lợi ích khi mặc áo thun công nhân

Mang nét đặc trưng của từng ngành nghề

Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà có những mẫu áo thun công nhân khác nhau, chúng thường mang những nét đặc trưng riêng của từng ngành nghề. Mẫu áo thun công nhân được sản xuất sẽ đảm bảo để bất cứ ai khi nhìn vào đều có thể nhận dạng được sản phẩm đó thuộc ngành nghề nào và của doanh nghiệp nào. Ví dụ chẳng hạn như: Những công nhân làm việc trong các nhà xưởng thì có thể sử dụng những mẫu áo thun công nhân với chất liệu vải nhẹ nhàng, thoải mái hơn so với những công nhân cần làm việc trong môi trường ở bên ngoài. 

Đem lại sự thoải mái cho công nhân

Đối tượng thường sử dụng sản phẩm chính là công nhân, do vậy mà áo thun công nhân cần phải đem lại được sự thoải mái, tự tin cho người sử dụng. Hầu hết điều kiện làm việc của công nhân đa phần thường khắc nghiệt hơn so với những công việc khác, chính vì thế một sản phẩm mang lại sự thoải mái sẽ giúp cho công nhân có thể thoải mái khi làm việc, hoạt động từ đó nâng cao hiệu suất trong công việc. 

Độ bền cao

Môi trường làm việc chuyên biệt của công nhân luôn phải đòi hỏi một sản phẩm áo thun có độ bền cao. Độ bền của áo thun thường giúp cho công nhân có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi làm việc trong thời gian dài. Ngoài ra, chúng còn giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư sản xuất áo thun đồng phục cho toàn bộ công nhân. 

Phù hợp với mọi đối tượng

Môi trường công ty hay các nhà xưởng thường sẽ có đầy đủ đối tượng từ nam cho đến nữ, từ già cho đến trẻ, chính vì thế, mà một sản phẩm áo thun đồng phục công nhân có thể phù hợp với mọi đối tượng. Mẫu áo đồng phục công ty linh hoạt còn giúp gắn kết các thành viên lại với nhau đồng thời xóa bỏ khoảng cách để tạo được một môi trường làm việc vui vẻ và thoải mái. 

Các loại vải thường được dùng để may đồng phục áo thun công nhân

Vải thun cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều

Vải thun cá sấu 65/35 đã xuất hiện vào những năm 1993 tại Pháp và đến nay chúng vẫn rất phổ biến trong việc dùng may các loại áo đồng phục. Vải thường có đa dạng về các loại màu sắc, khi sử dụng chúng thường rất ít khi xù lông, thấm nước và có thoáng khí tốt, hơn nữa giá thành lại tương đối hợp lý. Đa phần, loại vải thun cá sấu 65/35 này thường co giãn 4 chiều và được dùng để may đồng phục công nhân cổ bẻ vì đứng dáng, độ lên form chuẩn đồng thời mang lại phong thái vô cùng lịch sự. 

ao-thun-cong-nhan
Chất liệu vải thun

Vải thun Cotton 65/35 co giãn 4 chiều

Vải thun Cotton 65/35 là một trong số những loại vải có tỉ lệ sợi tổng hợp là 65%  và 35% là sợi thiên nhiên cotton. Vải co giãn được 4 chiều là loại vải có thể kéo được theo cả hai phương là dọc và ngang, điều này giúp làm vải trở nên mềm mịn và thoáng mát hơn. 

Vải thun Cotton 65/35 co giãn 4 chiều thường được lựa chọn để làm những mẫu áo đồng phục công nhân, chúng thường hợp với cả dáng cổ bẻ và dáng cổ tròn. Vải cotton co giãn giúp cho công nhân thoải mái và tự tin hơn trong mọi môi trường làm việc.

Vải thun Cotton 65/35 co giãn 2 chiều

Cũng có tỉ lệ sợi như vải co giãn 4 chiều, nhưng vải cotton co giãn 2 chiều thường sẽ có giá thành rẻ hơn. Loại vải thun Cotton 65/35 rất phù hợp với may đồng phục công nhân cổ tròn, nếu bạn không có đòi hỏi yêu cầu cao về mặt chất lượng và độ co giãn thì có thể lựa chọn loại vải này. 

Những lưu ý khi đặt may áo thun công nhân

Số lượng áo thun công nhân :

Luôn cần đặt số lượng có dự phòng cho trường hợp tuyển thêm công nhân

Quý khách cần phải xác định tần suất công nhân mặc đồng phục như thế nào (hàng ngày khi đến xưởng, nhà máy, hay 5 ngày/tuần, hay đầu tuần), để từ đó dữ liệu số lượng đồng phục cung cấp cho 1 công nhân cho một khoảng thời gian nhất định (2 áo/năm, 4 áo/năm hay 5 áo/năm)

ao-thun-dong-phuc

Bên cạnh việc đặt đủ số lượng áo thun đồng phục cho công nhân hiện tại, Qúy khách nên đặt một số lượng đồng phục dự phòng nhất định dành để cung cấp khi tuyển thêm công nhân mới. Bởi mỗi lần phát sinh nhu cầu may đồng phục số lượng ít thì chi phí đồng phục phát sinh sẽ cao.

=> Kết luận: Quý khách nên đặt may khoảng 1.5 lần số lượng đồng phục công nhân cần dùng trong 6 tháng hiện tại. 

Chất liệu áo thun công nhân :

Cần phải có độ mát, độ thấm hút mồ hôi cao và độ bền

Công nhân làm việc liên tục, sẽ tiết mồ hôi rất nhiều và có thể làm việc ở ngoài trời, rất nóng nực. Do đó, mà những chiếc áo thun đồng phục công nhân phải có độ thấm hút và độ mát, tạo cho công nhân cảm giác dễ chịu khi làm việc, góp phần nâng cao năng suất lao động.

Công nhân thường làm việc việc nặng nhọc, và mặc, giặt áo đồng phục hàng ngày, do đó áo thun đồng phục công nhân phải bền, tốt. Vì nếu không, công ty sẽ phải phải thường xuyên phát đồng phục mới cho công nhân. Như vậy rất tốn kém và sẽ tạo nên cách nhìn nhận tiêu cực của công nhân về chất lượng áo thun đồng phục.

=> Kết luận: Qúy khách nên đặt may áo đồng phục công nhân với chất liệu bền sẽ kinh tế hơn đặt may đồng phục công nhân có chất liệu mỏng, rẻ.

Form kiểu dáng áo thun công nhân:

Dáng áo vừa vặn và có độ đàn hồi cao.

Công nhân mặc áo quá rộng thì sẽ dễ vướng vào máy móc, thiết bị gây rách áo và mất an toàn lao động, còn áo quá chật thì sẽ vải sẽ cọ da thịt gây nên sự bứt rứt, khó chịu khi làm việc.

Ngoài ra, áo thun đồng phục công nhân phải đảm bảo có độ đàn hồi tốt để đảm bảo việc mặc, giặt, phơi hàng ngày cũng không làm mất form dáng của áo.

=> Kết luận: Quý khách nên lựa chọn áo thun đồng phục công nhân theo kiểu dáng đơn giản để dễ mặc và hiệu quả kinh tế.

Màu sắc áo thun công nhân:

Phải phù hợp cho nghề, cho vị trí và tính chất công việc.

Mỗi vị trí, mỗi công việc, mỗi ngành nghề có những màu sắc phù hợp, tùy theo quy định công ty và tính chất công việc. Màu sắc áo thun đồng phục công nhân sẽ góp phần giảm mệt mỏi, hay dễ dàng phân biệt phạm vi công việc đảm trách hay mang đến sự an toàn nhất định cho công nhân. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng màu sắc dẫn đến sự lòe loẹt, gây cảm giác mệt mỏi mắt cho người nhìn.

ao-thun-dong-phuc
Màu áo đồng phục

=> Kết luận: Qúy khách nên xây dựng bộ tiêu chuẩn đồng phục công nhân một cách khoa học, hợp lý, và có thể cải tiến liên tục trên nền tảng thiết kế cũ.

Giá cả đặt may áo thun công nhân:

Số lượng công nhân thường nhiều hơn số lượng nhân viên văn phòng, do đó, không cần thiết phải đặt may đồng phục công nhân với thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu sang trọng, mà chỉ cần đảm bảo chất liệu bền, thấm hút mồ hôi tốt. Như vậy, công ty không bị lãng phí chi phí cho việc đặt áo thun đồng phục công nhân.

Lựa chọn size đồng phục áo thun công nhân

Để công nhận làm việc hiệu quả nhất. Áo thun cũng ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình hoạt động di chuyển. Bởi vì thế chúng ta nên chọn size áo vừa với vóc dáng nhân viên tránh gây khó chịu ảnh hưởng đến công việc. Dưới đây là size áo thun công nhân:

ao-thun-cong-nhan
Size áo công nhân

Quy trình may đồng phục áo thun công nhan

  • Bước 1: Liên hệ và gửi yêu cầu cho chúng tôi: Gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0348.654.318 giải đáp mọi khó khăn và yêu cầu của khách hàng nhanh nhất, sớm nhất. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp xưởng của May áo khoác đẹp để tìm hiểu.
  • Bước 2: Nhận báo giá: Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng khi nhận đầy đủ thông tin về số lượng, chất liệu vải may, mẫu thiết kế,…
  • Bước 3: Thiết kế: Khách hàng cung cấp cho chúng tôi ý tưởng mẫu thiết kế mong muốn, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế dựa trên yêu cầu của bạn. Hoặc yêu cầu cơ sở may áo thun gia công theo mẫu đã có sẵn
  • Bước 4: Kí hợp đồng: Khi thống nhất với mẫu thiết kế thì cả 2 bên giữa khách hàng và May áo khoác đẹp  sẽ tiến hành kí kết hợp đồng, trao đổi về thông tin các điều khoản để quá trình hợp tác giữa 2 bên được diễn ra thuận lợi nhất.
  • Bước 5: Tiến hành đặt cọc: Khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc trước 30% tổng giá trị đơn hàng và số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi khách hàng nhận hàng.
  • Bước 6: Giao hàng và thanh toán: Sau khi hoàn thành đơn hàng, May áo khoác đẹp sẽ tiến hành vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng đã thỏa thuận trước đó trong hợp đồng. Nhận và kiểm tra áo  xong thì bạn sẽ tiến hành thanh toán phần còn lại của giá trị đơn hàng.

Địa chỉ may đồng phục áo thun công nhân

May đồng phục công nhân là nhu cầu của hầu hết các công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Tuy nhiên để sở hữu những mẫu đồng phục đẹp với giá cả phải chăng thực sự là bài toán khó.

Hiện nay trên thị trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng,…Bởi vậy với số tiền tương đối lớn bỏ ra để đầu tư cho đồng phục áo công nhân chưa chắc bạn đã nhận được sản phẩm ưng ý nếu niềm tin không được gửi gắm đúng chỗ.

May áo khoác đẹp tự hào là một trong những xưởng may đồng phục uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho các công ty, doanh nghiệp những sản phẩm đồng phục công nhân chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ.

– Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm.Trên ý tưởng của khách hàng sẽ tư vấn những thiết kế tinh tế và đẹp mắt nhất. Ngoài ra hỗ trợ may mẫu để khách hàng trải nghiệm chất lượng của sản phẩm. Đồng thời có chính sách 1 đổi 1 đối với các sản phẩm lỗi.

– Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục công nhân có giá rẻ. Bởi May áo khoác đẹp là một công ty chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng nhu cầu đặt hàng của các doanh nghiệp hiện nay. Bởi vậy mang đến cho khách hàng một mức giá hợp lý nhất so với chất lượng nhận được.

Đồng phục công nhân là sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Ngoài vai trò chính là bảo vệ sức khỏe người lao động, còn góp phần xây dựng và lan tỏa hình ảnh công ty hiệu quả. Đầu tư cho đồng phục công nhân là đầu tư chính đáng và không nên bỏ qua.

Với những thông tin hữu ích xung quanh những mẫu đồng phục công nhân hi vọng sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Những mẫu áo thun công nhân

 

 ao-thun-cong-nhan ao-thun-cong-nhan

ao-thun-cong-nhan

ao-phong-dong-phuc-cong-ty
Những mẫu áo thun công nhân

 

Thông tin liên hệ may áo thun công nhân

Trên đây là một số thông tin về may áo thun đồng phục mà May áo khoác đẹp muốn gửi đến quý khách. Hy vọng quý khách đã có được nhiều thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với May áo khoác đẹp để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Rate this post