4 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn xưởng may áo gió

xuong may ao gio dep

Bạn muốn tìm được một xưởng may áo gió chất lượng và giá tốt? Thế nhưng, hiện nay có quá nhiều đơn vị may áo gió trên thị trường khiến bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào? Bài viết sẽ gợi ý cho bạn những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn xưởng may áo gió nhé! Tham khảo ngay!

Quy mô của xưởng may áo gió 

Để đánh giá về quy mô của xưởng may áo gió, đầu tiên bạn nên tham khảo thông tin và hình trên các kênh truyền thông của đơn vị. Bạn cần để ý các yếu tố như xưởng có rộng không, có đông nhân viên không, có nhiều máy móc hiện đại không… Bởi vì một xưởng may lớn, đông nhân công thì khả năng đáp ứng khách hàng về mặt thời gian cũng tốt hơn. 

xưởng may áo gió
Chú ý quy mô xưởng may áo gió

Thứ hai, bạn nên liên hệ với xưởng may áo gió để đến tham quan trực tiếp. Đây là một cách kiểm chứng hiệu quả những thông tin mà bạn tìm được trên Internet.

Nguyên liệu của xưởng may 

Nguyên liệu được sử dụng để may áo gió phải có nguồn gốc rõ ràng, an toàn và chất lượng. Bạn nên hỏi thăm kỹ lưỡng về thành phần của vải. Vải phải có khả năng chống nước, chống nắng, có độ bền cao và sử dụng được lâu dài, không dễ bị rách. Bạn có thể yêu cầu xem các sản phẩm mà xưởng đã sản xuất để đánh giá nguyên liệu.

xưởng may áo gió
Nguyên liệu của xưởng may áo gió cần chất lượng

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình lựa chọn một xưởng may áo gió. Bởi vì nếu chất lượng của áo gió không tốt, người mang sẽ không thoải mái. Đặc biệt, nếu bạn may áo gió để tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác, điều này có thể ảnh hưởng uy tín của bạn. 

Giá thành của sản phẩm

Giá thành là yếu tố cần quan tâm khi tìm kiếm xưởng áo gió, bởi vì bạn không chỉ cần những sản phẩm chất lượng mà phải phù hợp với túi tiến, chi phí đầu tư. 

xuong may ao gio dep
Giá thành cần chú ý khi chọn xưởng may áo gió

Bạn nên yêu cầu xem bảng giá cụ thể của xưởng cho từng loại chất liệu và số lượng khác nhau để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. 

Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn xưởng may có giá thành quá rẻ, đây có thể là “cái bẫy” dành cho bạn. Giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Nếu giá của sản phẩm quá rẻ, bạn nên xem xét về nguyên liệu để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tiến độ giao hàng

Tiến độ giao hàng thể hiện sự chuyên nghiệp của xưởng may. Đơn vị may áo gió cần bàn giao sản phẩm đúng theo hợp đồng, không trễ hẹn. 

Bạn có thể kiểm chứng điều này thông qua đánh giá của những khách hàng sử dụng dịch vụ trước đây. 

Như vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ đến mọi về 4 điều cần lưu ý khi lựa chọn một xưởng may áo gió tốt nhất. Hiện nay, có rất nhiều xưởng may áo gió trên thị trường với những lời quảng cáo hoa mỹ, bạn cần cẩn trọng để có lựa chọn chính xác nhất. Hy vọng những chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn. 

May mặc Thường Tín – May Áo Khoác Đẹp

  • Email: nguyennhaky1989@gmail.com
  • Hotline: 0348 654 318 – 0942 588 818 
  • Địa chỉ : 98/28 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Website: mayaokhoacdep.com

Trả lời

0348654318