May áo khoác học sinh giá rẻ uy tín nhất tại Miền Bắc

ao-khoac-hoc-sinh-mien-bac-mayaokhoacdep

Xưởng may áo khoác đẹp chuyên may áo khoác trường học cho học sinh tại Miền Bắc và trên toàn quốc, thiết kế và may áo khoác học sinh theo yêu cầu.

May Áo khoác đồng phục Học Sinh, Sinh Viên trường là trang phục phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập của học sinh và sinh viên. Bên cạnh đồng phục mùa hè mát mẻ, đồng phục mùa đông là một cách thức hiệu quả giúp học sinh tránh sự nhàm chán, hỗ trợ các bạn khi điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Mùa đông tại Việt Nam, khí hậu khá khắc nghiệt với những cơn gió lạnh lẽo hay những trận mưa buốt giá. Do đó, áo khoác đồng phục trường thực sự là phụ kiện cần thiết trong việc đảm bảo sức khỏe học sinh, từ đó có thể duy trì được hoạt động học tập rèn luyện, tu dưỡng đạo đức ngay tại trường học.

hja1478501726
áo khoác học sinh miền bắc

>>Xem thêm: may áo khoác nỉ tại Hà Nội 

Những Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Học Sinh Tại MIỀN BẮC Tốt Nhất

Áo khoác đồng phục trường chất vải gió

Trong thiết kế áo khoác đồng phục trường, vải gió là một chất liệu vô cùng được yêu thích. Ưu điểm lớn nhất của chúng là mỏng, nhẹ và ít thấm nước.

Ra Mắt Những Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Trường Tại Hà Nội Tốt Nhất

Nhưng không vì độ mỏng, nhẹ mà áo khoác đồng phục trường bằng chất gió không có tác dụng giữ ấm, ngược lại nó đem đến hiệu quả tránh gió rất cao, đồng thời không gây khó chịu, gò bó với người mặc. Khi thời tiết có dấu hiệu ấm áp hơn, bạn vẫn có thể sử dụng áo gió này mà không sợ bị nóng bức.

Áo khoác đồng phục trường chất vải nỉ

Đối với thiết kế áo khoác đồng phục trường, vải nỉ là chất liệu thoải mái, năng động cho học sinh bởi nét cá tính thể thao mà nó mang lại.

 

Nó giúp giữ nhiệt tốt cho cơ thể nên đem đến hiệu quả giữ ấm cao. Với những chiếc áo khoác đồng phục trường thì chất liệu này khá là phù hợp vì giúp áo được mềm mại, mà vẫn vô cùng đứng dáng.

Chất liệu nỉ ấm áp của áo khoác đồng phục trường

Áo khoác đồng phục trường kết hợp giữa chất gió và nỉ

Với hai chất liệu tuyệt vời kể trên, áo khoác đồng phục trường sẽ lại càng tuyệt vời hơn khi là sự kết hợp giữa vải gió và vải nỉ.

Áo mang đến sự ấm áp tuyệt đối cho người mặc qua lớp gió được may bên ngoài lớp nỉ. Đây là kiểu thiết kế được chọn may đo nhiều nhất trong mùa đông lạnh.

Ra Mắt Những Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Trường Tại Hà Nội Tốt Nhất

Tuy chi phí cho loại áo khoác đồng phục trường này khá cao nhưng đây lại là sự lựa chọn phù hợp khi may đồng phục cho các ngôi trường.

Với 3 kiểu thiết kế trên, Thượng Tín chúng tôi cung cấp những chất liệu trên vô cùng chất lượng được chọn lọc kĩ lưỡng bởi chính những nhà thiết kế, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất liệu tốt nhất, đẹp nhất và bền bỉ nhất.

adpag31-dong-phuc-ao-gio
may áo khoác đồng phục học sinh, sinh viên giá rẻ

Bên cạnh đó, áo khoác đồng phục trường của May áo khoác đẹp là sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt với giá thành vô cùng hợp lí, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

May áo khoác đẹp

Hotline: 0348 654 318

Zalo: 0348654318 

Email: nguyennhaky1989@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/mayaokhoacre/

Website: https://mayaokhoacdep.com/

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời