May áo khoác trẻ em

Nhiều phụ huynh, nhà trường muốn may áo khoác trẻ em nhưng vẫn còn phân vân không biết có cần thiết không. Tuy nhiên, mọi người có biết loại trang phục này giúp ích cho các bé rất nhiều không ? Cùng mayaokhoacdep.com tìm hiểu các lợi ích trong bài viết nhé !
may-ao-khoac-tre-em-2

Nhiều người nghĩ rằng ở những vùng miền có khí hậu lạnh thì may áo khoác trẻ em mới cần thiết. Nhưng ở miền Nam chiếc áo khoác sẽ bảo vệ các em khỏi cái nắng gay gắt cùng những cơn mưa bất chợt. Vậy hãy cùng tìm hiểu tính năng của chiếc áo khoác để lựa chọn kiểu, loại vải phù hợp cho môi trường vui chơi, học tập của các bé.

f7128ade6e5dcd2ae0fae542b0f3ae18

Áo khoác đồng phục đi học

Sau bao ngày học tập vất vả, các trường thường tổ chức cho các bé đi trải nghiệm ở các khu vui chơi; điểm du lịch núi, biển và lúc này may áo khoác đồng phục cho các bé tiểu học rất cần thiết. Với đồng phục áo khoác các em sẽ dễ dàng kết hợp với các loại trang phục khác như váy với bé gái, quần đùi ngang đối với bé trai. Các em sẽ thoải mái chơi đùa và vận động mà không sợ bị gò bó như đồng phục quần tây áo sơ mi truyền thống.

Điều quan trọng bây giờ là phụ huynh, nhà trường phải tìm được xưởng may áo khoác đẹp uy tín để các bé có được bộ đồng phục phù hợp nhất với lứa tuổi.

tyTGUu

Tự tin đến trường trong những ngày mưa

Ngày mưa chiếc áo sơ mi trắng thường rất mau lấm bẩn, và trông sẽ luộm thuộm vô cùng nếu phải ngồi học suốt cả ngày. Vì vậy, nhà trường thường sẽ may áo khoác trẻ em để phòng trường hợp này.

Hơn nữa, khi cả trường bạn nào cũng mặc đồng phục giống nhau thì các bé sẽ không có khái niệm đẹp xấu, cũ mới hay giàu nghèo. Cho dù bé có xuất thân từ gia đình nghèo khó hay phụ huynh có khối tài sản kết xù thì khi đi học ai cũng phải bình đẳng như nhau.

a719d5f79d0b57db3732fcd96fe14a33

May áo khoác trẻ em sẽ giúp các bé tránh được sự cố đi lạc hay nạn bắt cóc

Với độ tuổi của bé thì không tránh khỏi các trường hợp quá ham chơi hay các đối tượng xấu có âm mưu bắt cóc trẻ em, những lúc này mọi người có thể dễ dàng nhận ra bé đang gặp nguy hiểm và giải cứu kịp thời. Và nhờ các thông tin được thiết kế khi đặt may áo khoác trẻ em mà mọi người sẽ nhanh chóng liên lạc được với gia đình, nhà trường.

ao khoac tre em tien cong thoi trang 01-019

Chẳng ai muốn những trường hợp không hay này xảy ra, nhưng nếu có xảy ra thì chiếc áo khoác sẽ giúp các bé được giúp đỡ nhanh nhất và sớm nhất có thể.

Với nhiều lợi ích được nêu trên bài, phụ huynh và nhà trường có muốn các em được thoải mái, tự tin khi đến trường thì hãy suy nghĩ xem may áo khoác trẻ em có cần thiết không ?

LIÊN HỆ MAY ÁO KHOÁC TRẺ EM – MAYAOKHOACDEP

  • Địa chỉ : 72/95c Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
  • Hotline/ Zalo: 0348 654 318
  • Email: nguyennhaky1989@gmail.com
  • Website: Www.mayaokhoacdep.com
5/5 - (8 bình chọn)