Có nên may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ hay không?

may đồng

Hiện nay, các xưởng may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tràn lan trên thị trường. Nhiều khách hàng không biết nguồn gốc thật sự của các cơ sở sản xuất này, đồng thời cũng không biết được sản phẩm từ những xưởng may đó có chất lượng hay không. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn lý do xuất hiện các xưởng đồng phục bảo hộ giá rẻ và có nên đặt hàng không. 

Tại sao có các xưởng may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ?

Có nhiều nhân làm xuất hiện những xưởng may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ. Và đây là những lý do cơ bản:

Nguyên liệu nhập số lượng lớn nên có giá rẻ

Khi cơ sở sản xuất nhập nguyên liệu càng nhiều, chiết khấu trên sản phẩm sẽ cao hơn. Chính vì thế, giá thành của sản phẩm giảm xuống. Thông thường, các xưởng sản xuất lớn và chuyên nghiệp thường nhập hàng số lượng cực lớn cho mỗi lần. Bởi vì họ luôn có khách đặt hàng mọi lúc và cần nguồn hàng liên tục. Những xưởng may đồng phục bảo hộ lao động này rất uy tín, được đánh giá và đối tác quen thuộc của các doanh nghiệp lớn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại các cơ sở may như vậy. Sản phẩm có chất lượng tốt, màu sắc đẹp, sử dụng bền bỉ và giá thành thấp.

may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ

Tuy nhiên, đặc điểm của các xưởng may lớn này là chỉ nhận đơn hàng rất lớn, thường ít nhất 500 đến 1000 bộ quần áo cho mỗi đơn hàng. Nếu bạn là một xưởng sản xuất nhỏ, nhân viên ít, đây không phải là nơi bạn cần tìm đến.

Khách hàng mua số lượng lớn nên giá rẻ 

Những xưởng may đồng phục lao động nhỏ hơn thường nhận các đơn hàng có giá trị thấp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt may số lượng càng nhiều, giá thành cũng rẻ hơn. Vậy nên, nếu bạn đặt hàng may đồng phục cho xưởng của mình, có thể đặt thêm mỗi size vài mẫu. Khi có người mới vào xưởng, bạn đã có sẵn áo cho họ, vừa tiện lợi cho tương lai vừa tiết kiệm được một khoảng chi phí.

Chất liệu sản phẩm kém chất lượng nên giá rẻ

Một lý do không thể nhắc đến khiến cho giá thành của xưởng may đồng phục bảo hộ lao động trở nên rẻ hơn là chất liệu chất lượng. Điều này xảy ra khá phổ biến ở những xưởng may mới. Họ muốn kiếm khách hàng nhanh chóng bằng việc cung cấp sản phẩm giá thấp so với đối thủ. Điều này buộc họ phải hạ chất lượng của sản phẩm xuống bằng cách chọn những nguyên liệu kém chất lượng. 

may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ

Bạn nên biết rằng: Gía một sản phẩm luôn dao động trong một khoảng nhất định, dù nó được bán ở nhiều đơn vị khác nhau. Vậy nên, hãy đặt ra câu hỏi với những sản phẩm giá thành quá thấp.

Để tránh gặp phải cách xưởng may đồ bảo hộ lao động giá rẻ với sản phẩm kém chất lượng, hãy đến trực tiếp cơ sở sản xuất để đánh giá chất lượng chất liệu, xem các sản phẩm mẫu. Chế độ đổi trả, chiết khấu, cách tư vấn cho khách hàng cũng giúp bạn đánh giá được một đơn vị có uy tín hay không.

Hy vọng qua phần trên đây, bạn sẽ cẩn trọng hơn khi bất gặp những xưởng may đồng phục bảo hộ quá rẻ. Bạn có thể cân nhắc một lựa chọn uy tín dưới đây:

Chỉ tên xưởng may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ uy tín số #1 TPHCM

May Áo Khoác Đẹp là một xưởng may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, MayAoKhoacDep cung cấp đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm đa dạng, trong đó có đồng phục bảo hộ lao động. 

Đây là lý do tại bạn nên đặt may đồ bảo hộ lao động tại TPHCM: 

 • May Áo Khoác Đẹp cung cấp quần áo công nhân mẫu may sẵn cho khách hàng toàn quốc.
 • Sản xuất đồng phục công nhân nhiều ngành nghề
 • Chất liệu vải Kaki chính hãng được sản xuất trong nước và nước ngoài
 • Được đội ngũ thiết kế của chúng tôi hỗ trợ tối đa và hoàn toàn miễn phí.
 • Thiết kế rất tỉ mỉ và chăm chút bổ sung từng chi tiết để gia tăng công năng và hiệu suất lao động trong quá trình làm việc.
 • Đa dạng màu sắc và chất liệu theo yêu cầu của khách hàng
 • Hình in bền màu, không bong tróc
 • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Bên cạnh đó còn là dịch vụ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và chu đáo, đảm bảo bạn không hề phải thất vọng. 

LIÊN HỆ XƯỞNG MAY ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ – MAYAOKHOACDEP

 • Địa chỉ : 72/95c Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
 • Hotline/ Zalo: 0348 654 318
 • Email: nguyennhaky1989@gmail.com
 • Website: Www.mayaokhoacdep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0348654318