5 CHÚ Ý để chọn xưởng may áo khoác từ thiện chất lượng giá tốt 

xưởng may áo khoác từ thiện

Đối với những người có nhu cầu may áo khoác từ thiện số lượng lớn, tìm một xưởng may áo khoác từ thiện uy tín, giá tốt là điều họ cực kỳ quan tâm. Áo khoác không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, sử dụng được lâu dài mà còn có giá thành tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí. Trên thực tế, số lượng xưởng may áo khoác thì nhiều nhưng địa chỉ uy tín, giá tốt thì đếm trên đầu ngón tay. Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ những yếu tố lựa chọn xưởng may áo khoác từ thiện cần chú ý.

Xưởng may áo khoác từ thiện có địa chỉ rõ ràng, thông tin rõ ràng 

Rất nhiều người tìm kiếm xưởng may áo khoác trên mạng xã hội, rồi tìm đến địa chỉ cửa hàng. Lúc đó, họ mới vỡ lẽ ra, đó là một địa chỉ ảo. Vậy nên, một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý khi chọn xưởng may áo khoác là có đầy đủ thông tin doanh nghiệp, địa chỉ rõ ràng. Những thông tin này bạn có thể tìm thấy dễ dàng trên các trang về thông tin doanh nghiệp. 

xưởng may áo khoác từ thiện

Ngoài ra, bạn có thể đánh giá uy tín của xưởng may thông qua các trang đánh giá của Facebook và Google Maps. Trên các kênh này, có những đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ hình dung được phần nào về sản phẩm và cách làm việc của xưởng may.

>>>Xem thêm: https://mayaokhoacdep.com/ao-khoac

Quy mô xưởng may lớn 

Bước thứ hai trên hành trình đi tìm xưởng may áo khoác ưng ý là thăm trực tiếp các địa chỉ này. Bạn có thể để ý quy mô xưởng may lớn hay không. Một xưởng may lớn chứng tỏ nó đã khẳng định được uy tín và mở rộng. Ngoài ra, lựa chọn xưởng may áo khoác lớn, họ sẽ đáp ứng yêu cầu về số lượng một cách nhanh chóng. 

Sử dụng chất liệu may sản phẩm tốt 

Bạn nên yêu cầu xưởng cho xem các sản phẩm mẫu cũng như nhờ họ giới thiệu qua các chất liệu may áo khoác tại xưởng. Hãy cảm nhận bằng tay xem chất liệu của sản phẩm có tốt không. Không nên chọn loại áo quá mỏng hay quá dày, để sử dụng được trong nhiều điều kiện thời tiết. Ngoài ra, chọn chất liệu vải nilon là một lựa chọn tốt. Chất liệu này khá mát, bền bỉ, giá thành lại không cao. 

xưởng may áo khoác từ thiện

Đa dạng về kiểu dáng sản phẩm 

Nên chọn xưởng may có đa dạng kiểu dáng sản phẩm. Điều này chứng tỏ họ có khả năng đáp ứng mẫu thiết kế của bạn. 

Thiết kế của áo khoác nên đơn giản để phù hợp với nhiều lứa tuổi và giới tính. Màu đơn sắc, dễ mang.

Chế độ hậu mãi tốt 

Bạn nên chọn các xưởng may áo khoác rõ ràng trong chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm. Khi ký hợp đồng, những điều khoản về chế độ hậu mãi, bồi thường cần được ghi chú rõ ràng. Điều này đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm. 

Một doanh nghiệp xem trọng trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng là một đơn vị may áo khoác đáng tin cậy. 

Nếu bạn còn đang tìm kiếm một xưởng may áo khoác chất lượng, giá tốt tại TPHCM. Hãy đến với May Áo Khoác Đẹp.

May áo khoác đẹp – Xưởng May Áo Khoác từ thiện số 1 tại TPHCM 

May Áo Khoác Đẹp là một xưởng may áo khoác được nhiều khách hàng cá nhân và đơn vị tin tưởng tại TPHCM. Xưởng chuyên may áo khoác cho doanh nghiệp, hội nhóm, đơn vị từ thiện, áo khoác quảng cáo … 

xưởng may áo khoác từ thiện

Mỗi sản phẩm của May Áo Khoác Đẹp đảm bảo các yếu tố  đẹp – độc – chất lượng: 

  • Các sản phẩm được may đẹp, tỉ mỉ và công phu. Cam kết đạt tiêu chuẩn về chất lượng, kiểu dáng, thiết kế.
  • Nhận đơn đặt hàng trên toàn quốc và đặc biệt là miễn phí ship xung quanh khu vực HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.
  • Giá cả hợp lý cực rẻ, Giá gốc không qua trung gian
  • Sản Phẩm Chất lượng cao cấp – Bảo Hành uy tín.
  • Xưởng may áo khoác đồng phục chuyên nghiệp, nhanh chóng, gọi phục vụ 24/24.
  • Báo Giá Trước Khi may.

Với tiêu chí “Giá cả tương xứng với chất lượng”, “nói KHÔNG với áo chất lượng thấp và giá rẻ”, Mayaokhoacdep.com luôn đưa ra mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất cho bạn!

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ cho các bạn cách lựa chọn một xưởng áo khoác chất lượng. Đồng thời giới thiệu đến mọi người một địa chỉ may áo khoác uy tín, đã khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nhiều năm qua. Hy vọng bài viết này mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0348654318