Tổng hợp những câu hỏi cần thiết khi tìm xưởng may áo thun đồng phục

xưởng may áo thun đồng phục

Khai thác thông tin gì khi đến các xưởng may áo thun đồng phục? Đây là điều không phải ai cũng biết, nhất là khi bạn chưa đi đặt áo đồng phục bao giờ. Thấu hiểu điều này, May Áo Khoác Đẹp mang lại cho bạn những gợi ý thông tin cần tham khảo ở các xưởng may để chọn được địa may áo thun uy tín nhất.

7 câu cần hỏi khi tìm xưởng may áo thun đồng phục

Làm sao để bạn biết được một xưởng may áo thun đồng phục có phải là lựa chọn tốt cho mình hay không? Không ít người thắc mắc vì điều này. Để chọn được một xưởng may phù hợp, bạn cần tham khảo những thông tin liên quan đến việc may và in ấn áo thun từ chính nhân viên của cửa hàng.

Đây là những câu hỏi bạn nên tìm đáp án:

Thiết kế áo thun đồng phục có tốn phí không?

Tốt nhất là bạn tự thiết kế mẫu áo thun đồng phục và đem đến xưởng may để may và in ấn. Tuy nhiên, đôi khi đơn vị của bạn không có người thiết kế đồng phục hoặc không có thời gian. Bạn nên nhờ bên xưởng may thiết kế luôn mẫu áo. Tùy đơn vị, việc thiết kế mẫu áo có phí hoặc miễn phí, bạn nên tham khảo giá thành trước nhé.

xưởng may áo thun đồng phục

Chất liệu vải được dùng may áo đồng phục là chất liệu gì ?

Như được nói đến trong rất nhiều bài viết trước, chất liệu vải may áo thun là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và giá thành sản phẩm. Vải may áo thun có nhiều loại như vải cá sấu, vải cotton, vải thun mè, vải thun lạnh. Tùy loại vải, áo thun sẽ có đặc tính khác nhau. Nếu bạn không quá rành, bạn nên nhờ các nhân viên tư vấn.

Giá may áo thun đồng phục bao nhiêu?

Giá thành luôn là yếu tố quan trọng để bạn quyết định chọn xưởng may áo đồng phục nào. Vậy nên bạn nên hỏi thông tin này kỹ càng, tốt nhất là kém theo số lượng áo nhất định.

xưởng may áo thun đồng phục

Thời gian giao hàng nhanh nhất là bao lâu?

Xác định thời gian giao hàng chính xác giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp công việc và chi phí để có thể nhận hàng đúng thời gian. Nếu bạn cần số lượng áo lớn trong thời gian gấp, đây có thể là yếu tố bạn cần cân nhắc đầu tiên. Tuy nhiên, không nên đặt may áo nhiều trong thời gian quá gấp, chi phí có thể tăng thêm.

Đơn hàng lớn từ 1.000 áo đến 10.000 áo, xưởng có may được không?

Nếu bạn có ý định may áo thun đồng phục số lượng rất lớn, hãy hỏi trước xưởng may điều này có thể không. Cũng như thời gian may là bao lâu. Thông thường, chỉ các xưởng may lớn, nhiều nhân công mới nhận các đơn hàng này.

xưởng may áo thun đồng phục

Xưởng có nhận đơn áo đồng phục số lượng nhỏ không?

Trái ngược với câu hỏi trên, may áo đồng phục số lượng nhỏ là nhu cầu của nhiều đơn vị, hội nhóm. Tuy nhiên, cũng có không nhiều xưởng may nhận may đồng phục số lượng quá ít. Chi phí có thể tăng cao. Hơn nữa, điều này khá tốn thời gian, công sức.

Sản phẩm bị lỗi có đổi trả được không?

Khi đặt may áo thun đồng phục, bạn khó có thể đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đúng như ý muốn. Đặc biệt là đối với đơn hàng rất lớn. Vậy trong trường hợp sai sót do lỗi nhà sản xuất, chế độ đổi trả như thế nào. Đây cũng là điều bạn rất cần quan tâm nhé!

Tóm lại:

Tìm một xưởng may áo thun đồng phục không khó, tuy nhiên chọn được đơn vị may uy tín lại không dễ. Hy vọng với những câu hỏi này bạn có thể chọn được một địa chỉ may áo thun tốt nhất cho đơn vị, hội nhóm, công ty của mình nhé! 

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC THƯỢNG TÍN

☎️Liên hệ Hotline: 0348 654 318 – 0973 302 399
🏠Địa chỉ : 98/28 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: www.mayaokhoacdep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0348654318