TRÁNH XA 7 sai lầm hay gặp khi chọn xưởng may áo thun tại TPHCM

xưởng may áo thun tại tphcm

Chọn xưởng may áo thun tại TPHCM không dễ. Nếu không cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể mắc những sai lầm khiến “tiền mất tật mang”, vừa tốn thời gian, công sức vừa tốn tiền. Bài viết này sẽ nêu ra 7 sai lầm cơ bản nhất khiến việc đặt may áo thun của bạn gặp nhiều khó khăn.

Chọn sai xưởng may đồng phục

Chỉ nói riêng tại TPHCM, bạn có thể tìm thấy cả trăm xưởng may áo thun chuyên nghiệp. Đơn vị nào cũng luôn dành cho chính mình những lời khen có cánh về sản phẩm và dịch vụ. Vậy nên, khách hàng khó phân biệt được đâu là đơn vị may đồng phục chất lượng. Việc lựa chọn sai đơn vị may áo thun gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc như giá thành cao, không đảm bảo được thời gian giao hàng, chất lượng không đạt yêu cầu.

Lời khuyên là bạn nên chọn các xưởng may chuyên nghiệp, lâu năm. Họ thường có uy tín hơn.

xưởng may áo thun tại tphcm

Không có bản thiết kế đồng phục

Đây là một sai lầm rất cơ bản khi đặt may áo thun. Nhất là các hội nhóm, đơn vị, công ty nhỏ. Họ nghĩ rằng chỉ cần tưởng tượng mẫu áo trong đầu là đủ. Đây là sai lầm hoàn toàn. Bạn nên có mẫu thiết kế đồng phục trên vi tính. Nó sẽ thể hiện cho bạn biết các màu sắc, logo kết hợp với nhau có hài hòa hay không. Bạn cũng có thể đem bản thiết kế này đến nhờ các designer chuyên nghiệp của xưởng in xem xét và góp ý dễ dàng.

Mẫu thiết kế quá nhiều thông tin

Không để quá nhiều thông tin về đơn vị của bạn lên áo. Một logo, slogan và một hình ảnh biểu trừng là đủ. Quá nhiều thông tin trên một chiếc áo nhỏ tạo cảm giác lộn xộn, rất thiếu chuyên nghiệp.

Đặt nhầm size áo

Đây cũng là một lỗi phổ biến khi đặt hàng tại các xưởng may áo thun tại TPHCM. Bởi vì nhiều xưởng may áo size áo khác với size áo tiêu chuẩn mà mọi người thường mua sắm. Bạn nên đến xưởng để xem kích thước áo trực tiếp, từ đó có thể có những điều chỉnh cần thiết về size áo. Chẳng hạn như tăng lên hay hạ xuống 1 size. Đảm bảo khi áo về, mọi người có thể mặc vừa vặn nhất.

xưởng may áo thun tại TPHCM

Dính bẫy “giá rẻ”

Ham rẻ là tâm lý chung khi mua bất kỳ sản phẩm hay hàng hóa nào. Tuy nhiên, bạn không nên đặt hàng tại các xưởng may áo thun giá rẻ nếu không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về uy tín, chất lượng sản phẩm của đơn vị đó.

“Tiền nào của nấy”. Những sản phẩm giá quá rẻ có thể nhanh chóng hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Thông thường, chất liệu vải không đảm bảo và các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng không chất lượng

Đặt may số lượng áo vừa đủ cho nhân viên công ty

Đây là một sai lầm khá cơ bản của những người chưa có kinh nghiệm đặt may áo thun cho đơn vị. Bạn nên đặt dư một số áo dự phòng, khoảng một vài chiếc cho mỗi size. Nó là cần thiết cho những thành viên vào sau. Cũng như bạn có áo dự phòng trong trường hợp có áo bị lỗi hay không mặc vừa.

xưởng may áo thun tại tphcm

Đặt may áo thun trong thời gian gấp

Không nên may áo thun trong thời gian gấp, đây là điều bạn cần chú ý khi may áo thun đồng phục. Nhất là đối với số lượng áo lớn. Thời gian may quá gấp ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng sản phẩm. Một số xưởng may vì muốn đẩy nhanh tiến độ sản xuất cho kịp thời hạn giao hàng nên rất dễ xảy ra sai sót, hàng bị lỗi. Bạn nên có kế hoạch sớm để có thời gian đặt may áo thun.

Tóm lại:

Đây là 7 sai lầm phổ biến nhất mà mọi người hay mắc phải khi chọn xưởng may áo thun tại TPHCM. Bởi vì may áo thun số lượng lớn tốn nhiều chi phí, thời gian và công sức. Vậy nên, việc tránh các sai lầm là điều quan trọng, để bạn không rơi vào tình huống “tiền mất tật mang”. Hy vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn.

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC THƯỢNG TÍN

☎️Liên hệ Hotline: 0348 654 318 – 0973 302 399
🏠Địa chỉ : 98/28 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: www.mayaokhoacdep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0348654318